Viên xương khớp Zbone – Món quà ý nghĩa dành tặng cha mẹ nhân dịp Lễ Vu Lan

Bách thiện hiếu vi tiên” – Trăm nết thiện chữ Hiếu đứng đầu

Ngay từ khi lọt lòng những câu ca dao qua lời ru của mẹ đã thấm vào sâu thẳm trong tâm hồn mỗi người con đất Việt. Để đạo làm con, chữ HIẾU luôn ghi nhớ trong tim.

Công cha như núi Thái Sơn

Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra

Một lòng thờ mẹ kính cha

Cho tròn chữ hiếu mới là đạo con

Vào tháng 7 âm lịch hàng năm khi mùa Vu Lan đến, nhắc nhở mỗi người phải luôn ghi nhớ, biết ơn đến công lao dưỡng dục của đấng sinh thành. Nhất là những người còn cha, còn mẹ.

Hai năm nay, do dịch bệnh Covid-19 mùa Vu Lan đã không còn những buổi cầu nguyện ở chùa hay những buổi lễ bông hồng cài áo tấp nập mong cho cha mẹ thật nhiều sức khỏe. Nhưng giá trị cốt lõi của truyền thống hiếu nghĩa vẫn không hề mất đi.

Thay ngàn lời chúc hay, hãy gửi những món quà thiết thực nhất giúp cha mẹ mạnh khỏe, an yên – Đó chính là một cơ thể dẻo dai cùng hệ xương khớp chắc khỏe.

Nhân dịp lễ Vu Lan, Zbone gửi tới Quý khách hàng chương trình Tri ân “Mùa Vu Lan báo hiếu – Trao yêu thương tới đấng sinh thành

Nội dung chương trình:

Khi mua 4 hộp viên xương khớp Zbone (Dùng trong 2 tháng) – Quý khách hàng sẽ được giảm giá 190K và tặng kèm 1 gối Massage cao cấp trị giá 600.000đ

Thời gian áp dụng: 22/7/2021 đến 2/9/2021

Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng mua hàng trực tuyến từ tổng công ty

Lưu ý: Nếu không lựa chọn giảm giá và tặng quá, Quý khách sẽ được tặng miễn phí 1 hộp. Tức thực nhận 5 hộp (Thanh toán 4 hộp)

CHƯƠNG TRÌNH CÓ HẠN – ĐẶT MUA NGAY!

  Chúng tôi cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng.

  Đối tượng sử dụng: Người bị viêm khớp, thoái hóa khớp, đau nhức xương khớp

  Độ tuổi có thể sử dụng: Nam nữ trên 18 tuổi

  Sau tuổi 45, các bệnh xương khớp có thể xuất hiện thường xuyên hơn. Hiện nay, độ tuổi mắc bệnh xương khớp có xu hướng trẻ hóa do lối sống, sinh hoạt và tính chất công việc đặc thù. Chính vì vậy, Zbone còn được sử dụng như một cách phòng tránh viêm khớp, thoái hóa khớp hiệu quả.

  Cách sử dụng:

  • Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên vào buổi sáng và chiều tối (trước ăn)
  • Nên dùng 2-3 tháng để có hiệu quả tốt nhất

  Zbone xin chân thành gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng cùng gia đình có một mùa Vu Lan đầm ấm, an nhiên.

  Trân trọng!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *